top of page

Zac Braddy Group

Public·57 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam vô cùng khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre tìm về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ có bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn cùng lớn. Riêng tiền tải cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam bây giờ.Cây có chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc loại mai vàng nguyên thủy từ rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác nếu được giá theo chủ nhân.

Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

phôi mai vàng là gì có một gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, có con đường kính gần 40cm, cây mai này nổi bật nhất tại hội hoa xuân ở đây.

Cây mai vàng to và khủng này là một trong các bảo vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và có độ tuổi ước lượng lên tới 300 năm. Cây mai mang căn do nguyên nhân trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ biến cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm người xem phải mê mẩn thán phục quên cả thời kì. Các cây mai giống khôn xiết quý thảng hoặc, mang tuổi hàng trăm năm, được xem như những báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng có Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn đa số nụ. Khách tham quan trầm trồ chụp ảnh sở hữu mai.

Khác sở hữu cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây

Cây mai vàng 1,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

nhiều người đi ngang cầu quang quẻ Trung thuộc quận loại Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện 1 cây mai siêu "khủng", được rao bán sở hữu giá lên đến 1,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ è cổ Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay cách thức đây sáu tháng anh tậu lại cây mai từ một nhà vườn chuyên về khiến kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây có thể là gốc mai đẹp và duy nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đắc.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page