top of page

Zac Braddy Group

Public·52 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và mẫu mã. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh vô cùng ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã có phổ quát người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày với mức giá thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng bonsai với gốc từ Tân Châu, An Giang, với tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá gần 2,5 tỷ đồng. Mặc dù không quá to lớn, nhưng sự thi thoảng mang và trị giá của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu con đường kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là 1 trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ quát người để ý tậu sở hữu giá bán gần 2 tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự trông nom và niềm mê say của ông trần Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Sở hữu tầm giá hai tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của nhân tình cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang giá trị cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này sở hữu sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán sở hữu mức giá 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

một cây mai vàng đẹp nhất Việt Nam khác nữa thuộc có của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc trưng nổi trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều với búp hoa lớn và rất đều. Mang sự độc đáo và tuổi đời trong khoảng thời gian dài, cây mai này đã thu hút sự quan tâm và được rao bán có giá bán cao, lên đến hai tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Karen Lambert
 • Nguyen Nguyen
  Nguyen Nguyen
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • thanh tran
  thanh tran
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page