top of page

Zac Braddy Group

Public·57 members
thanh tran
thanh tran

9X miền Tây kinh doanh phôi mai vàng, mỗi năm thu hàng trăm triệu đồng

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay, anh Nguyễn Văn Vẹn (sinh năm 1996, ấp Trương Thoại, phường Biển Bạch, quận Thới Bình, Cà Mau) chọn khởi nghiệp bằng việc buôn bán phôi mai vàng, thu về lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Anh Vẹn trước đây vì ham nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về công nghệ trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. Khi đã mang tay nghề, anh bắt đầu đi làm công cho những đơn vị chuyên về tạo dáng mai để thoả nguyện niềm mê say và với thêm thu nhập.

Sau phổ quát năm gắn bó với công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ biến kinh nghiệm, tới năm 2017, anh thành lập tổ chức mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu mua phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương gia và người chơi kiểng.

Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật coi sóc, bí quyết nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. Khi phôi mai tới thời kì thu hoạch, tổ chức tôi sẽ xuống tận vườn thu sắm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.


phôi mai vàng sống được bao lâu đạt tiêu chuẩn sẽ với chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo các bạn, cần chú trọng khâu khiến gốc. Tuy nhiên, giai đoạn cắt, tỉa… cũng phải khôn cùng kĩ càng. Sau lúc hoàn thành những công đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng xã hội. Cách thức khiến này giúp anh PR sản phẩm phổ quát hơn tới với mọi người, tiếp cận khách hàng, tiện dụng tiêu thụ.

Anh Vẹn cho biết: “Xã hội càng ngày càng tăng trưởng nên nhu cầu thưởng thức chiếc đẹp, trong đó mang thú vui chơi cây cảnh ngày một được ưa chuộng. Việc chơi mai trong khoảng lâu đã là niềm ham của phổ thông người nên càng ngày càng sở hữu phổ quát người mua đến xem, đặt tìm phôi mai, nguồn tiêu thụ mai trở thành dễ dàng. Những phôi mai đẹp, độc đáo với giá trị vài chục triệu đồng vẫn sở hữu khách đến hỏi mua”.

ngày nay, doanh nghiệp của anh Vẹn với 20 công nhân là các thợ sửa dáng mai và 25 đại lý trải dài những thức giấc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tuỳ theo dáng, kích thước và tuổi thọ mỗi cây phôi mai sẽ được bán mang giá khác nhau. Mang mô phỏng này, mỗi năm đem về thu nhập cho gia đình anh Vẹn hàng trăm triệu động.

tuy nhiên, mang sức trẻ và sự năng động trong tăng trưởng kinh tế, vợ chồng anh còn nấu rượu gạo cẩm, từng bước ra đời rượu chất lượng. Nấu rượu là nghề truyền thống của gia đình anh và nghề này được mẹ anh duy trì tới hiện giờ.

“Tôi thấy rượu trắng rộng rãi người đem ngâm với những chiếc trái cây thì hương vị rất thơm ngon nên vợ chồng tôi biến tấu bằng việc ngâm mang nếp cẩm. Sau lúc xem cách thức khiến cho trên mạng, vợ chồng tôi khiến cho và dùng thử thì thấy hương vị rất lạ mồm nên đã quyết định làm với số lượng lớn, bán ra thị trường”, anh Vẹn cho biết.

Ngoài hương vị lạ miệng, rượu nếp cẩm còn rất tốt sức khoẻ nên được phổ thông người ưa chuộng. Sau một thời gian sản xuất, anh Vẹn đã đăng ký nhãn hiệu sản phẩm độc quyền và bao so bì thiết kế đẹp mắt. Mỗi chai rượu thành phẩm bán sở hữu giá 180.000 đồng, cho anh lợi nhuận hơi mỗi tháng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page