top of page

Zac Braddy Group

Public·57 members
thanh tran
thanh tran

Cây mai vàng 4 tỷ đồng tại chợ hoa tết ở TP HCM gần đây

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay, phổ thông cây mai vàng cổ được các nhà vườn bày bán quy tụ tại khu vực lối đi chính khiến nhiều người phải trầm trồ. Ấy là những cây mai vàng cổ cao 4-5 mét, giá trị 4 tỷ đồng đứng sừng sững giữa chợ hoa.

Người bán cây cảnh cho biết với những cây mai vàng sở hữu tuổi đời chừng 100 năm, mức giá sở hữu cây mai vàng lên tới 4 tỷ đồng.


phôi mai vàng giá rẻ, chợ hoa xuất hiện nhiều cây mai cảnh bạc tỉ sở hữu bộ đế (gốc) to, dáng thế độc lạ, quy tụ đủ yếu tố "nhất đế, nhì thân, tam cành, tứ nụ" trong khoảng phổ quát vườn mai tại khu vực miền Nam với lên bày bán.

Ngay tuyến phố vào chợ hoa, 1 cây mai vàng "khủng" với tuyến phố kính gốc khủng được bày bán. Theo chủ vườn mai này, cây mai vàng cổ thụ này có tuổi đời khoảng 100 năm, là giống mai vàng miền Tây. Cây mai vàng mang chiều cao khoảng 3 mét kể từ gốc, dáng trực, hoành khoảng 0,9 mét, với giá chào bán là 1,8 tỷ đồng.

Vườn mai vàng này cũng có hơn 10 gốc mai trong khoảng khoảng 50-80 năm tuổi sở hữu đa dạng thiết kế khác nhau. Được biết, các năm trở lại đây, các cây mai vàng cổ thụ khoảng 100 năm tuổi trên thị phần còn lại rất ít, nhà vườn cũng khó thu tậu hơn trước. &Quot;Cây mai vàng này chúng tôi cũng đi theo, nề chủ cũ mấy năm mới thu mua được, tổng thể phải với duyên"- anh Lê Tấn Cường (vườn mai Sa Đéc) cho biết.

Đi tiếp dọc theo con đường chính, 1 nhà vườn khác cũng bày bán đông đảo cây mai vàng cổ, lâu đời. Cây mai vàng đắt tiền nhất tại vườn mai này được giới thiệu với tuổi đời hơn 100 năm, cao hơn 4 mét, hoành 0,95 mét, đường kính tán gần 5 mét. Cây mai mang hoa 5 cánh cổ điển, chi chít nụ xanh. Ông Phúc Gia - chủ vườn kiểng tại Trà Vinh cho biết, giá gốc mai này được chào bán 4 tỷ đồng.

Năm nay, vườn mai này đưa lên TPHCM bày bán khoảng 70 cây mai vàng, rất nhiều đều là các cây mai lâu năm, mức giá chao đảo trong khoảng 300 triệu đến vài tỉ đồng.

Cây mai vàng cổ được bày ngay chính giữa gian hàng của vườn mai này.

"Cây mai này vàng vườn chúng tôi đã thu sắm được khoảng chừng một năm. Cây mai này được định giá cao nhất vườn cũng bởi giàn đế "dữ", bộ rễ nổi gồ lên cao và mang hình dáng giống vuốt rồng, chia tán cổ nguyên thủy, chiều cao cây khoảng 5 mét, tán ngang cây khoảng 7 mét", ông Phúc Gia cho hay.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page